Business

Bóng đá tưởng tượng 101

Hoạt động thể thao bổ ích cũng như được ưa thích nhất trên toàn cầu là United State NFL Football (xin lỗi các tín đồ bóng đá châu Âu). Chủ sở hữu một nhóm bóng đá phải làm gì?

Rắc rối với trải nghiệm không gian sống

33 chủ sở hữu của các nhóm bóng đá quốc gia thống nhất bao gồm Tổ chức Bóng đá Quốc gia (NFL) đang gặp khó khăn. Những người theo dõi họ đã thực sự tự phát triển một phương án thanh toán gần như tuyệt vời tại nhà của bạn. Với sự xuất hiện của các tv có độ phân giải cao (HDTV), đường truyền mạng tốc độ cao, cũng như đồ ăn cũng như đồ uống hoàn toàn miễn phí, sẽ có rất ít cảm hứng cho một tín đồ bóng đá cuồng nhiệt trả thêm 40 đô la Mỹ để tham gia trò chơi điện tử bóng đá thời gian thực.

Thêm một vấn đề nữa khi tham gia trò chơi điện tử bóng đá thời gian thực là chắc chắn người theo dõi bóng đá sẽ khó có thể đứng ngang hàng với nhóm bóng đá trong mơ của họ. Bóng đá trong mơ là nơi những người chơi bóng đá từ nhiều nhóm khác nhau được các game thủ “chuẩn bị” để xây dựng các nhóm đặc biệt, sau đó sẽ cạnh tranh với nhiều nhóm trong mơ khác dựa trên chính xác cách các game thủ thực thực hiện trong cuộc sống thực trên cơ sở mỗi tuần một lần. Mỗi giám sát nhóm trong mơ này đều yêu cầu thu thập rất nhiều thông tin dựa trên Web và cả tín hiệu WiFi không tồn tại hoặc yếu ở hầu hết các đấu trường khiến điều này khó thực hiện trong thời gian thực.

Họ có một mặt hàng nổi bật – trò chơi điện tử bóng đá. Họ yêu cầu những người theo dõi tiết lộ về trò chơi điện tử để những người theo dõi không có mặt ở đó có thể thấy chính xác mức độ nổi bật của các nhóm.

Cách chính xác để làm cho người theo dõi xuất hiện

Để khiến những người theo dõi trả thêm tiền và cũng nguyễn quang hải stats có mặt trong ngày trò chơi điện tử tại nhà thi đấu nơi trò chơi điện tử bóng đá đang được chơi, những người giám sát hạng mục của nhóm NFL đã thực sự quay lại giải thích về sự thăng tiến hạng mục của họ cũng như đưa ra quyết định tái tạo những gì mà những người theo dõi hiện có. Họ đã thực sự bắt đầu phát triển các phòng chờ thực sự đắt tiền trong đấu trường chắc chắn sẽ cung cấp cho những người theo dõi những gì họ tranh cử. Điều này bao gồm các màn hình truyền hình không chỉ tiết lộ trò chơi điện tử đang được nhúng vào đấu trường nơi có người theo dõi, mà còn có tất cả các trò chơi điện tử khác hiện đang được chơi tại NFL vào ngày cụ thể đó.

Họ yêu cầu làm cho đấu trường thư giãn hơn là không gian sống của những người theo dõi họ. Cuối cùng, những người giám sát hạng mục yêu cầu phải có giá trị 40 đô la để đến một đấu trường và cũng không được thưởng thức trò chơi điện tử trực tuyến, mà thay vào đó là ở với bạn bè và cũng có thể xem tất cả các trò chơi điện tử trên một tổ chức tài chính của màn hình Truyền hình.

Những người giám sát hạng mục cũng đã thực sự đi trước cũng như cải thiện độ bền của tín hiệu WiFi được cung cấp cho những người theo dõi có mặt trong các phòng chờ này. Tất cả điều này giúp những người theo dõi rất dễ dàng theo dõi sự phát triển của các nhóm bóng đá trong mơ của họ trong khi các trò chơi điện tử thực tế trên toàn cầu đang được làm sáng tỏ.

Mỗi điều này chỉ ra điều gì cho bạn

Ở bang thống nhất, tổ chức bóng đá chuyên nghiệp của NFL đã thực sự gặp phải một vấn đề: họ thực sự đã thành thạo trong việc cung cấp cho những người theo dõi bóng đá của họ một trải nghiệm phòng khách tuyệt vời. Các tv có độ phân giải cao cũng như các liên kết web tốc độ cao đã thực sự khiến việc thưởng thức một trò chơi điện tử bóng đá từ nhà cái thú vị hơn rất nhiều so với việc đi xem và mua vé vào nhà thi đấu để xem trò chơi điện tử.

Cuối cùng, những người giám sát hạng mục của NFL cần phải khám phá ra một phương pháp để làm cho việc mua vé trò chơi điện tử và xuất hiện tại nhà thi đấu là một trải nghiệm thú vị hơn nhiều so với việc ở nhà cũng như xem trò chơi điện tử trên HDTV lớn của bạn. Phần lớn điều này rất có thể sẽ phụ thuộc vào việc thành công trong việc sản xuất một lĩnh vực cá nhân mà các cá nhân chắc chắn sẽ chi cho một tấm vé đăng ký để đảm bảo rằng họ có thể đầu tư thời gian cùng với họ. Chúng tôi sẽ cần xem liệu những người giám sát mặt hàng này có khả năng kết hợp với các mặt hàng kiếm tiền mới của họ hay không …

Một vấn đề nữa khi xem một trò chơi điện tử bóng đá thời gian thực là người theo dõi bóng đá chắc chắn sẽ rất khó khăn để duy trì đội bóng trong mơ của họ. Bóng đá trong mơ là nơi những người chơi bóng đá từ các nhóm khác nhau được các game thủ “chuẩn bị” để xây dựng các nhóm độc nhất vô nhị mà sau đó hoàn thành so với nhiều nhóm ước mơ khác dựa trên chính xác cách các game thủ thực thực hiện trên quả địa cầu thực một cách thường xuyên .