Business

AFC Football – Xem trước vòng loại trực tiếp

Vòng loại trực tiếp của NFL sắp diễn ra và điều thú vị là hầu hết các trận đấu sớm trong vòng loại trực tiếp sẽ lặp lại các trận đấu của tuần trước ở NFL. Trong bài viết này, tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu nêu bật các đội lọt vào vòng loại trực tiếp ở AFC. Các đội này là Indianapolis Colts, San Diego Chargers, New England Patriots, Baltimore Raven, Cincinnati Bengals và New York Jets.

Những người dẫn đầu lớn nhất trong bộ phận là San Diego Chargers và Indianapolis Colts. Cả hai đội đều tạm biệt trong tuần đầu tiên và đang có một mùa giải tuyệt vời với tất cả các tiền vệ ngôi sao. Peyton Manning of the Colts đã có một năm tuyệt vời và có một lực lượng tiếp nhận cực kỳ lớn với Dallas Clark, Reggie Wayne, Pierre Garcon và Austin Collie đều có một mùa giải tuyệt vời. Chargers có một danh sách mạnh mẽ tương tự với Phillip Rivers và những người như Antonio Gates và Vincent Jackson. Cả hai đội đều có nỗ lực chạy tốt với lần lượt Joseph Addai và Ladanian Tomlinson, nhưng họ rõ ràng là đội vượt qua ngày hôm nay.

Trong nhóm ít đội hơn, sẽ rất thú vị khi xem những người khác sẽ đưa ra điều gì. Raven có một tập thể vững chắc với sự kết hợp đẹp mắt giữa chuyền và chạy mạnh mẽ. Ray Rice là một Pro Bowl đang trở lại và Joe Flacco đã có một năm tuyệt vời với Derrick Mason. Đội có một vài lỗ hổng trong hệ thống phòng thủ của họ nhưng nhìn chung họ đã nỗ lực rất nhiều. mu southampton Sẽ rất thú vị khi xem họ đấu với New England Patriots như thế nào. Với Tom Brady, Patriots có một trò chơi ném bóng mạnh mẽ, nhưng họ sẽ có một trận chiến thú vị khi người nhận ngôi sao Wes Welker đã vắng mặt. Trong khi trò chơi trước đây được tìm kiếm trong túi cho Patriots, họ sẽ phải phụ thuộc vào trò chơi đang chạy của mình để bước lên và tạo ra sự khác biệt.

Ở phía bên kia, Bengals và Jets có vẻ như là một chiến thắng không đối thủ cho Bengals chỉ một vài tuần trước. Nhưng sau khi hạ gục Colts và Bengal trong một cuộc giao tranh, Jets đã thể hiện sự đói khát của họ. Vâng, hai đội đã chơi hạ gục một số cầu thủ tốt nhất của họ. Nhưng vẫn còn, New York Jets có một hàng phòng thủ hàng đầu và là một trong những trò chơi chạy tốt nhất trong NFL. Đội Bengals cũng không phải là vấn đề đáng cười khi Cedric Benson đã dâng lên một trận đấu rất mạnh mẽ và hàng thủ kiên cường chơi thô bạo.