Business

10 mẹo hàng đầu để thực hiện trò chơi kịch bản bóng đá NCAA đầu tiên của bạn

Mùa bóng đá sắp kết thúc, điều quan trọng là phải bắt đầu chuẩn bị cho năm tới. Để đạt được hiệu quả ở cấp độ đại học đòi hỏi phải chuẩn bị cả năm. Danh sách sau đây sẽ cung cấp cho bạn mười điều hàng đầu cần làm để sẵn sàng cho các kịch bản mùa xuân. Kịch bản mùa xuân là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc gây chú ý và có khả năng được tuyển dụng vào một hội nghị đại học. Người giám sát sử dụng kịch bản để đánh giá triển vọng và tài năng mới. Theo dõi danh sách này để được chuẩn bị đầy đủ.

1. Tìm chỉ dẫn đến hiện trường cũng như phòng thay đồ nơi đoàn sẽ gặp nhau trước ngày quay kịch bản của bạn. Trường có thể không nằm trong khuôn viên trường, vì vậy hãy đảm bảo bạn yêu cầu cả hai địa điểm.

2. Tùy thuộc vào thời gian của một mùa giải mà một người có thể đã trải qua, việc đào tạo trước mùa giải nên được tiến hành tốt và trở lại phòng tập thể dục và chạy trên đường chạy hoặc sân cỏ là điều bắt buộc. Bạn muốn ở giữa mùa giải vào đầu mùa giải

3. Xem xét cơ học của mọi vị trí. Điều này không  mourinho baomoi chỉ giúp bạn trong suốt mùa giải bằng cách làm quen với tất cả các vị trí, mà còn có thể giúp bạn làm việc ở bất kỳ vị trí nào trong quá trình tập trận nếu có cơ hội. Sự linh hoạt và sẵn sàng di chuyển của bạn sẽ được ghi nhận và đánh giá cao. Xem lại cơ chế cho vị trí của bạn cùng với cơ chế của hai vị trí khác mà bạn sẽ giao tiếp. Có thể cho họ biết những gì mong đợi từ bạn và những gì bạn mong đợi từ họ. Ví dụ: nếu bạn là một quan chức chuyên sâu, hãy hiểu cơ chế chuyển tiếp bóng với chữ H hoặc chữ L và chữ U.

4. Kiểm tra thiết bị của bạn hai hoặc ba lần để đảm bảo rằng bạn có tất cả các thiết bị cần thiết và các vật dụng đồng phục. Biết sự khác biệt giữa yêu cầu thiết bị NCAA và NFHS.

5. Đảm bảo có số điện thoại di động của tất cả các thành viên của phi hành đoàn trong trường hợp bạn cần liên lạc với ai đó trên đường đi. Đảm bảo thuyền trưởng có thông tin liên lạc của bạn. Có số cho người chỉ định hoặc người giám sát hội nghị nếu anh ta không phải là thành viên của phi hành đoàn.

6. Đến địa điểm trò chơi sớm tối thiểu một giờ. Dành nhiều thời gian cho giao thông, chậm trễ hoặc có thể xảy ra sự cố xe hơi. Điều này cũng sẽ làm giảm bất kỳ căng thẳng nào bạn có thể gặp phải khi cắt nó gần.

7. Điều đầu tiên mà các giám thị nhìn thấy ở một trận đấu mùa xuân là đồng phục của bạn. Điều đó nói lên rằng, tất cả mọi thứ bạn mặc, thậm chí cả túi đựng đồ của bạn phải mới hoặc gần như mới. Luôn thể hiện một vẻ ngoài sạch sẽ sắc nét. Không có gì trông tuyệt vời hơn một bộ đồng phục sáng sủa tươi mới với đôi giày được đánh bóng sáng bóng. Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên.

8. Luôn lắng nghe Giám sát hoặc Cố vấn kỹ thuật. Trả lời bất kỳ câu hỏi nào một cách trung thực và yêu cầu phản hồi về cách bạn đã làm việc. Hãy chuẩn bị để giải thích không chỉ những gì bạn đã thấy trong một vở kịch cụ thể mà còn là cơ sở cho lời kêu gọi phán xét của bạn.